สอบราคาซื้อครุภัณฑ์งานโลหะและครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการเพาะเห็ด(สำหรับโรงเรียนในโครงการพระราชดำริ)
โรงเรียนบ้านแม่วะหลวงเปิดสอบราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและ สิ่งก่อสร้างประกอบสำหรับโรงเรียนปกติ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถ ดาวโหลดได้ที่ลิ้งค์ ดาวโหลดไฟล์