โรงเรียนบ้านแม่วะหลวง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาบุคคลเป็นครูอัตราจ้าง
                   ผู้สมัคร ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ที่โรงเรียนบ้านแม่วะหลวง ตาบลแม่วะหลวง อาเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ระหว่างวันที่ ๔-๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น. เว้นวันหยุดราชการ

สามารถ ดาวโหลดรายละเอียดเพิ่มเติม ได้จากแฟ้มที่แนบด้านล่าง หรือสอบถาม ที่เบอร์โทรศัพท์ 055-560106