ประกาศ ! ให้ผู้ปกครองส่งเด็กที่มีอายุถึงเกณฑ์ฯเข้าเรียน
ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต 2 ได้แจ้งประกาศให้ผู้ปกครองส่งเด็กที่มีอายุถึงเกณฑ์ภาคบังคับ
เข้าเรียนในสถานศึกษาที่จัดการศึกษาภาคบังคับปีการศึกษา 2562 เพื่อเตรียมดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวกับการรับนักเรียน
ในปีการศึกษา 2562 และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนพื้นที่บริการของโรงเรียนทราบ

ครูโอ...ภาพ/ข่าว